Loading...

16 giờ hôm nay 14.8, TP.HCM họp báo về câu chuyện Thủ Thiêm

Theo kế hoạch đã được ban hành, vào lúc 16 giờ hôm nay 14.8, UBND TP.HCM tổ chức họp báo, cung cấp các thông tin liên quan đến việc xử lý câu chuyện Thủ Thiêm.

Theo thông tin PV Thanh Niên nắm được đến thời điểm này, cuộc họp báo của UBND TP.HCM sẽ công bố thông tin về Khu đô thị mới Thủ Thiêm; việc triển khai thực hiện Kết luận của Thanh tra Chính phủ liên quan dự án Khu đô thị mới Thủ Thiêm; tình hình giải quyết khiếu nại của người dân có nhà đất bị giải tỏa, thu hồi...
Cụ thể, buổi họp báo dự kiến cũng sẽ công bố diện tích hơn 4,3 ha nằm ngoài ranh Thủ Thiêm, và kế hoạch của UBND TP.HCM thực hiện những nội dung Kết luận của Thanh tra Chính phủ.
Hiện UBND TP.HCM đã có kế hoạch triển khai Kết luận của Thanh tra Chính phủ về Thủ Thiêm với từng nội dung cụ thể, từng mốc thời gian, cũng như trách nhiệm những người liên quan...
16 giờ hôm nay 14.8, TP.HCM họp báo về câu chuyện Thủ Thiêm - ảnh 1

ĐỒ HỌA: CẨM TIÊN

Tin liên quanTại sao TP.HCM khó hoàn trả 26.000 tỉ tiền tạm ứng dự án Thủ Thiêm?Infographic Dự án Khu công nghệ cao TP.HCM: Tính chất không như Thủ ThiêmCơ sở nào kết luận 4,3 ha ngoài ranh quy hoạch dự án Thủ Thiêm?

>> Xem thêm: 

Nam thanh niên nghi ngáo đá bật bếp gas mini đốt giấy tờ, cả xóm trọ bỏ chạy tán loạn

Ngày 15.7 tòa Mỹ sẽ có phán quyết về vụ ĐH Harvard và MIT kiện Washington

Vụ ô tô lao xuống biển ở Quảng Ninh: Nạn nhân cuối cùng đã tử vong

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều