Loading...

1.3 học sinh, sinh viên trở lại trường, cần nhớ những điều này để phòng dịch Covid-19

Đeo khẩu trang tại nơi công cộng như trường học là rất cần thiết, nhằm tăng cường việc phòng dịch Covid-19, hạn chế nguy cơ lây truyền Covid-19 trực tiếp từ...

 Ngày 1.3, học sinh, sinh viên, học viên tại TP.HCM sẽ chính thức đi học trở lại. Việc đeo khẩu trang tại nơi công cộng như trường học là rất cần thiết nhằm tăng cường việc phòng dịch Covid-19, hạn chế nguy cơ lây lan.
Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) đã có hướng dẫn việc đeo khẩu trang trong các trường học.

Sáng 27.2: Không có ca mắc Covid-19 mới, Việt Nam chữa khỏi 1.839 bệnh nhân

Người đưa đón trẻ (cha, mẹ, người giám hộ) phải đeo khẩu trang cho mình và cho trẻ khi đưa trẻ đến trường, khi đón trẻ về.
Giáo viên, nhân viên phục vụ, người quản lý, người lao động tại trường phải đeo khẩu trang khi đi đến trường, khi ra về, khi tiếp xúc với khách đến thăm và làm việc, tiếp xúc với người đưa đón trẻ. 
Người đưa đón học sinh (cha, mẹ, người giám hộ) phải đeo khẩu trang cho mình khi đưa học sinh đến trường, khi đón học sinh về và nhắc nhở học sinh phải đeo khẩu trang.
Học sinh phải đeo khẩu trang trong khi đi đến trường và khi ra về.
Giáo viên, nhân viên phục vụ, người quản lý, người lao động tại trường phải đeo khẩu trang khi đi đến trường, khi ra về, khi tiếp xúc với khách đến thăm và làm việc, tiếp xúc với người đưa đón học sinh.
Học sinh, sinh viên, học viên phải đeo khẩu trang khi đến trường, khi ra về và khi tiếp xúc với khách đến thăm, làm việc.
Giáo viên, giảng viên, nhân viên phục vụ, người quản lý, người lao động tại trường phải đeo khẩu trang khi đi đến trường, khi ra về và khi tiếp xúc với khách đến thăm, làm việc.
Khách khi đến thăm, rời khỏi và trong suốt quá trình làm việc tại các trường trên đều phải đeo khẩu trang.
1.3 học sinh, sinh viên trở lại trường, cần nhớ những điều này để phòng dịch Covid-19 - ảnh 1

Đeo khẩu trang tại trường học là phương pháp phòng dịch Covid-19 hiệu quả

NGUỒN: HCDC

Tin liên quanVắc xin Covid-19 Việt Nam: Nano Covax thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 2 từ 26.2Tin dịch Covid-19 hôm nay 25.2 tại TP.HCM: 14 ngày liên tiếp không có ca nhiễm cộng đồngThử máy X-quang trên đùi, nhiều kỹ thuật viên nhập viện: Truy tìm bệnh nhân, thiết bị

>> Xem thêm: 

Hoa hậu Lương Thùy Linh trả lời siêu thông minh khi bị sinh viên hỏi khó, bắn tiếng Anh được cả hội trường khen ngợi

Ngôi nhà của kẻ sát hại, hiếp dâm bé gái 5 tuổi đóng kín cửa, không có người ra vào: Ổng như vậy tội cho đứa con đang đi học

Xót xa cảnh mẹ khóc ngất gọi tên con tại hiện trường vụ bé gái rơi từ cửa sổ phòng ngủ tầng 24 chung cư tử vong

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều