Loading...

12 con giáp 2018: Hành trình xuyên không từ quá khứ đến tương lai đầy bất ngờ

Với cách thể hiện mới lạ, chương trình "12 con giáp 2018" sẽ đưa khán giả thực hiện một chuyến đi xuyên không từ quá khứ đến tương lai đầy bất...

Hành trình xuyên không của 12 con giáp 2018 đưa khán giả đến với các năm Tuất, từ năm 1970 đến năm 2030. Điều đặc biệt, mỗi chuyến xuyên không đưa khán giả đến với một năm Tuất bất kỳ, không đi theo trình tự thời gian. Những câu chuyện điểm nhấn, sự kiện quan trọng ở năm đó sẽ được điểm lại, hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

12 con giáp 2018: Hành trình xuyên không từ quá khứ đến tương lai đầy bất ngờ - ảnh 1

Nhà báo Lại Văn Sâm, NSND Tự LongNSƯT Xuân Bắc tiếp tục đảm nhận vai trò người dẫn chương trình "12 con giáp 2018"

Với cách thể hiện của chương trình năm nay, phần dẫn dắt của những gương mặt gắn bó với 12 con giáp những năm qua - nhà báo Lại Văn Sâm, "cụ ông" Xuân Bắc và "cụ bà" Tự Long - càng mang đến nhiều bất ngờ thú vị. Đồng hành trong mỗi chuyến xuyên không là các nghệ sĩ được khán giả yêu mến như: nhạc sĩ Phương Uyên, ca sĩ Hồng Nhung, Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Phạm Anh Khoa, Jun Phạm, Văn Mai Hương. Bên cạnh việc chia sẻ những câu chuyện thú vị liên quan đến các năm Tuất, những nghệ sĩ tham gia chương trình cũng gửi tới khán giả nhiều tiết mục hấp dẫn, vui tươi.

Dòng chảy thời gian, sự thay đổi là không thể tránh nhưng mỗi sự cố gắng làm cuộc sống tốt hơn sẽ cho ta hy vọng tương lai tốt hơn. Với thông điệp đó, 12 con giáp 2018 hứa hẹn mang đến cho khán giả truyền hình những khoảnh khắc thú vị và ý nghĩa trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất này.

12 con giáp 2018 phát sóng vào 20h00 ngày 18/2 (Mùng 3 Tết) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

>> Xem thêm: 

Hè vui khỏe: Tự khắc phục lỗi khi bơi trườn sấp, hoàn toàn có thể!

Lựa chọn số phận - Tập 41: Ông Lộc dúi tiền cho bác sĩ để có chứng nhận tâm thần cho Đức

Lựa chọn số phận - Tập 41: Giang hồ giả mạo công an truy tìm tung tích Đức?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều