Loading...

11 mỹ nhân có nhan sắc khuynh đảo mọi thời đại tiết lộ dòng nước hoa yêu thích

Khi được hỏi cô mặc gì trên giường, Marilyn Monroe đã trả lời là: Nước hoa Chanel No.5.

11 mỹ nhân có nhan sắc khuynh đảo mọi thời đại tiết lộ dòng nước hoa yêu thích - ảnh 1

Vào ngày trọng đại nhất của cuộc đời, Công nương Diana chọn mùi hương Quelques Fleurs của hãng nước hoa Pháp nổi tiếng Houbigant. Được sản xuất vào năm 1913, chai nước hoa này có hương của các loại trái cây họ cam quýt, hoa nhài, tử đinh hương và cẩm chướng. Trong những năm cuối đời, Công nương lại chuộng nước hoa 24 Faubourg của Hermès, được sản xuất vào năm 1995.

11 mỹ nhân có nhan sắc khuynh đảo mọi thời đại tiết lộ dòng nước hoa yêu thích - ảnh 2

Trong một buổi phỏng vấn, khi được hỏi cô thường mặc đồ gì trên giường, Marilyn Monroe đã trả lời rằng “Chanel No.5”. Đây cũng là chai nước hoa Marilyn Monroe sử dụng nhiều nhất.

11 mỹ nhân có nhan sắc khuynh đảo mọi thời đại tiết lộ dòng nước hoa yêu thích - ảnh 3

Audrey Hepburn là nàng thơ của Hubert de Givenchy - nhà thiết kế sáng lập nên nhà mốt Givenchy. Đó là lý do tại sao cô ủng hộ nước hoa của Givenchy. Nước hoa L'Interdit được tạo ra dành riêng cho Audrey Hepburn vào năm 1957. Nước hoa mang hương thơm của trái cây họ cam quýt, đào và dâu tây, hoa thủy tiên, hoa hồng...

11 mỹ nhân có nhan sắc khuynh đảo mọi thời đại tiết lộ dòng nước hoa yêu thích - ảnh 4

Elizabeth Taylor rất yêu thích nước hoa và có hẳn một thương hiệu nước hoa riêng mang tên mình với các sản phẩm nổi tiếng như Black Pearls, Passion, Forever Elizabeth, White Diamonds. Trong ảnh, nữ diễn viên đang cầm trên tay chai nước hoa White Diamonds phiên bản đặc biệt với phần nắp chai được nạm kim cương.

11 mỹ nhân có nhan sắc khuynh đảo mọi thời đại tiết lộ dòng nước hoa yêu thích - ảnh 5

Grace Kelly là một 'fan trung thành' của dòng nước hoa Fleurissimo của Anh quốc. Bà đã sử dụng mùi hương tao nhã của Fleurissimo trong ngày trọng đại nhất đời mình. Fleurissimo có mùi hương của cam bergamot, hoa huệ, hoa hồng Bungari và hương hoa cỏ.

11 mỹ nhân có nhan sắc khuynh đảo mọi thời đại tiết lộ dòng nước hoa yêu thích - ảnh 6

Tương tự với cách chọn trang phục, với nước hoa, Công nương Kate Middleton cũng chọn một thương hiệu đến từ Anh Quốc. Cô đã sử dụng dòng nước hoa White Gardenia Petals (Những cánh hoa dành dành trắng) của Illuminum trong ngày cưới. Nước hoa có mùi hương hoa huệ, cam bergamot, lá và nụ hoa lý chua, hoa nhài, hoa linh lan.

11 mỹ nhân có nhan sắc khuynh đảo mọi thời đại tiết lộ dòng nước hoa yêu thích - ảnh 7

Công nương Meghan tiết lộ hai mùi hương cô thích nhất là Wild Bluebell và Wood Sage & Sea Salt của thương hiệu Jo Malone. Cô 'nghiện' sử dụng nước hoa. Nếu bước ra khỏi nhà mà phát hiện ra mình đã quên xịt nước hoa, cô chắc chắn sẽ quay trở lại.

11 mỹ nhân có nhan sắc khuynh đảo mọi thời đại tiết lộ dòng nước hoa yêu thích - ảnh 8

Penélope Cruz là gương mặt mới của dòng nước hoa nữ huyền thoại Trésor của Lancôme. Trong cuộc phỏng vấn mới đây, cô cho hay cô không bao giờ rời khỏi nhà mà không dùng nước hoa Trésor.

11 mỹ nhân có nhan sắc khuynh đảo mọi thời đại tiết lộ dòng nước hoa yêu thích - ảnh 9

Nước hoa yêu thích nhất của Nicole Kidman là Angel của hãng Thierry Mugler. Nước hoa có mùi hương cam bergamot, trái cây nhiệt đới, vani, caramel và hoắc hương.

11 mỹ nhân có nhan sắc khuynh đảo mọi thời đại tiết lộ dòng nước hoa yêu thích - ảnh 10

Nước hoa yêu thích của Cameron Diaz là Happy. Nó được sản xuất từ năm 1997 và được coi là một trong những loại nước hoa thành công nhất của Clinique. Chai cước hoa này có hương táo, mận, cam bergamot, lan Nam Phi, hoa hồng, hoa huệ và phong lan.

11 mỹ nhân có nhan sắc khuynh đảo mọi thời đại tiết lộ dòng nước hoa yêu thích - ảnh 11

Madonna là một người đam mê nước hoa. Một trong những dòng nước hoa yêu thích của cô là Hypnotic Poison của Dior. Nó có mùi hương mơ, mận, hoa huệ, hoa nhài, hoa hồng, gỗ đàn hương, vani.

Theo Bright Side

Giang Nguyên |

>> Xem thêm: 

Muôn kiểu biến hóa thời trang chỉ với quần jeans trắng

8 quy tắc thời trang “không thể không biết” cho người gầy

Sở hữu ngay vòng đùi thon gọn với 5 bài tập tại nhà

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều