Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

10X Đà Nẵng giành điểm số ấn tượng 330 ở cuộc thi tuần Olympia

Trong cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia" tuần 2, tháng một, quý I của năm 19, nữ sinh Bùi Hậu Giang về nhất với 330 điểm. Đây là thành tích khá ấn tượng của...

Không phải thí sinh có màn Khởi động tốt nhất, Hậu Giang dần lấy lại phong độ ở các phần thi sau và giành vòng nguyệt quế tuần này với điểm số 330.

Điểm số cao nhất thí sinh nữ giành được tại Đường lên đỉnh Olympi a năm 17, 18 lần lượt là 295 và 290 điểm. Trong cuộc thi phát sóng chiều 16/9, nữ sinh Bùi Hậu Giang (THPT chuyên Lê Quý Đôn, Đà Nẵng) đã để lại dấu ấn với 330 điểm.

10X giành chiến thắng thuyết phục trước 3 bạn chơi Đào Mạnh Tuyên (THPT Phương Sơn, Bắc Giang), Tạ Thị Duyên (THPT Lê Hồng Phong, Quảng Bình) và Ngô Quốc Anh (THPT Gia Viễn A, Ninh Bình).

Khởi động ở vị trí đầu tiên, Hậu Giang không phải là thí sinh có phần mở màn tốt nhất. Với 60 điểm, nữ sinh kém bạn chơi Quốc Anh 10 điểm và hơn Mạnh Tuyên, Tạ Duyên 20 điểm.

Ngay sau khi hàng ngang cùng hình ảnh gợi ý đầu tiên được lật mở, Mạnh Tuyên nhấn chuông xin trả lời ô chướng ngại vật của tuần này song không giành điểm. Hậu Giang giành quyền trả lời sau đó và giải được từ khóa “Tứ bất tử”.

Ghi thêm 90 điểm, Hậu Giang vươn lên dẫn đầu “đoàn leo núi” với 150 điểm, cách biệt khá xa so với 3 bạn chơi. Cụ thể, lúc này Quốc Anh có 70 điểm, Mạnh Tuyên và Tạ Duyên cùng sở hữu 50 điểm.

10X Đà Nẵng giành điểm số ấn tượng 330 ở cuộc thi tuần Olympia - ảnh 1
Vòng nguyệt quế thứ 2 của Đường lên đỉnh Olympia năm 19 thuộc về nữ sinh Bùi Hậu Giang. Từ trái qua: Quốc Anh, Tạ Duyên, Hậu Giang và Mạnh Tuyên. Ảnh: Fanpage Đường lên đỉnh Olympia.

Hậu Giang tiếp tục thể hiện suy luận chính xác và tốc độ ở vòng thi Tăng tốc. Trải qua 4 câu hỏi, nữ sinh Đà Nẵng nâng cao quỹ điểm của mình lên 270, bỏ xa 3 bạn chơi Mạnh Tuyên đang có 160 điểm, Quốc Anh 150 điểm và Tạ Duyên 140 điểm.

Với lợi thế dẫn đầu, Hậu Giang lựa chọn gói câu hỏi an toàn 40 điểm. Cô trả lời đúng 1/3 câu và mất 10 điểm giành được vào tay Mạnh Tuyên. Bởi vậy, điểm số sau phần thi Về đích của Hậu Giang được giữ nguyên.

Sau đó, nữ sinh giành điểm ở 2 câu hỏi trong gói Về đích của 2 bạn chơi sau. Hậu Giang ghi được 330 điểm chung cuộc và đoạt vòng nguyệt quế tuần này. Mạnh Tuyên về nhì với 210 điểm, giải 3 thuộc về Tạ Duyên có 130 điểm và Quốc Anh 105 điểm.

>> Xem thêm: 

Hành trình 4 ngày khám phá Osaka cùng trai đẹp Here We Go 2019: Đừng đi, không là chẳng muốn về đấy!

Mơ thành ca sĩ như Chi Pu nhưng hot girl ngủ gật lại khiến dân tình nhức mắt với điệu nhảy đuông dừa, mông thì mất tích

Ivanka Trump: Cô tiểu thư không sướng từ trong trứng

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều