Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

100.000 đại gia Trung Quốc đi săn gái trẻ làm con nuôi

Trung Quốc: 100.000 đại gia muốn làm cha nuôi, đi săn tìm các cô gái trẻ trung, xinh đẹp nhưng có gia cảnh nghèo khó, cần tiền để nhận làm con gái nuôi...

Số lượng khủng

Theo thống kê của trang Seeking Arrangement - một trong những website mai mối cha con nuôi lớn nhất, có trụ sở ở Mỹ, có tới 100.000 đàn ông Trung Quốc tham gia ghi danh tìm kiếm con gái nuôi (sugar baby).

Con số này đã khiến nhiều người phải há hốc miệng. Theo người quản lý trang web, số lượng này tăng nhanh, trở nên bùng nổ ở Trung Quốc là do website có bản tiếng Trung, dành riêng cho các quý ngài nhà giàu và thiếu nữ nhà nghèo tại quốc gia tỷ dân này kết nối với nhau.

Trong đó, thủ đô Bắc Kinh dẫn đầu về lượng cha nuôi (sugar daddy) đi săn tìm con nuôi. Có tới 10.000 người báo danh đến từ đây. Thượng Hải đứng ngay sau với khoảng 8.000 đại gia.

100.000 dai gia Trung Quoc di san gai tre lam con nuoi
Trung Quốc nở rộ quan hệ cha nuôi - con gái nuôi. (Ảnh minh họa)

Những con số này cho thấy cơn khát con nuôi ghê gớm của các quý ông Trung Quốc. Dù đang độc thân hay đã có vợ con đề huề, thì những người đàn ông có tiền vẫn khao khát trở thành cha nuôi của một thậm chí nhiều mỹ nhân.

Vì vậy, khi sugar daddysugar baby du nhập vào Trung Quốc, trào lưu này đã nhanh chóng bùng nổ, ghi nhận được con số lớn, làm thỏa mãn cơn khát của những đại gia thừa tiền thiếu tình và giải quyết vấn đề của những nữ sinh thừa nhan sắc thiếu tiền.

Các "daddy" đều là những nam giới có hầu bao rủng rỉnh, lại phóng khoáng, nhiều lòng tốt, sẵn sàng giúp các cô gái kém may mắn khi có gia cảnh bần hàn được sống một cuộc đời no ấm, hạnh phúc hơn.

Seeking Arrangement tiết lộ, các quý ngài Trung Quốc đăng ký làm thành viên đều có tài sản trung bình là 12 triệu nhân dân tệ (hơn 41 tỉ đồng/người). Họ đảm bảo rằng có thể chu cấp cho mỗi cô con nuôi từ 10.000 - 20.000 nhân dân tệ (tương đương từ 30 - 60 triệu đồng) mỗi tháng.

Ngoài ra, họ còn mua sắm nhà cửa, xe hơi, đồ hiệu... cho các "baby". Cha nuôi không hề tiếc tiền của để con gái nuôi có được một cuộc sống sang chảnh. Nhưng với điều kiện, các cô gái nhất định phải trẻ đẹp.

Lòng tốt của cha nuôi không dành cho những thiếu nữ vừa nghèo, vừa xấu hay phụ nữ già nua, có tuổi. Chỉ cần đáp ứng yêu cầu ngoại hình, các cô gái nuôi sẽ được hưởng thụ những trải nghiệm bất tận với cha.

100.000 dai gia Trung Quoc di san gai tre lam con nuoi
Các cô gái đi làm con nuôi của đại gia đều phải trẻ trung có nhan sắc. (Ảnh minh họa)

Cha nuôi chỉ 30 tuổi

Nếu như ở các nước phương Tây, các "sugar daddy" đều ở vào độ tuổi trung niên, khoảng 50, 60 trở lên, thì tại Trung Quốc, Seeking Arrangement cho biết rằng, các cha nuôi phần lớn mới chỉ mới khoảng 30 tuổi.

Độ tuổi trung bình của các "daddy" ngày càng có xu hướng giảm dần, trẻ hóa. Theo truyền thông địa phương, sở dĩ trào lưu này nở rộ và các cha nuôi đều là những đàn ông trẻ tuổi, vì quan niệm yêu đương mới trong giới trẻ hiện nay.

Khá đông thanh niên Trung Quốc ngày càng có xu hướng bận rộn, lười yêu, không muốn kết hôn, hay kết hôn sớm giống Nhật Bản. Họ cũng không thích hẹn hò theo kiểu truyền thống. Giới trẻ muốn có những cuộc tình chất lượng, hiệu quả, đáp ứng đúng mục đích họ cần.

Họ có thể đến với nhau rồi chia tay mà không chút ràng buộc, không đau đầu nhức óc, vì đôi bên đều thỏa mãn mong muốn của nhau. Vì thế cha con nuôi là một mối quan hệ lý tưởng.

"Sugar daddy" còn có thể bao nuôi nhiều "sugar baby". Trung bình, mỗi đại gia Trung Quốc đều săn tìm cho mình 2 cô con gái nuôi trẻ đẹp.

Dịch vụ mai mối và kiểu quan hệ cha con nuôi trên đã gây ra không ít tranh cãi ở Trung Quốc. Truyền thông, dư luận nước này cho rằng đây là một cách trao đổi tình tiền tinh vi, mua bán thân xác trá hình.

Họ gọi những quý ngài trên là kẻ đi săn mỹ nữ, còn các cô gái là những kẻ đào mỏ.

100.000 dai gia Trung Quoc di san gai tre lam con nuoi
Quách Mỹ Mỹ - một trong những cô gái tai tiếng ở Trung Quốc vì sống bằng nghề làm con nuôi của đại gia
Hồng Minh
Trung Quốc đại gia quý ông cha nuôi con gái nuôi sugar baby sugar daddy thiếu nữ gái trẻ

>> Xem thêm: 

Cặp đôi vô tư diễn cảnh nóng trên xe buýt khiến phụ xe bức xúc

115 người bốc hơi không dấu vết: Bí ẩn thách thức khoa học hơn 400 năm đã có manh mối

Công ty cho thuê nhà Trung Quốc gặp rắc rối vì camera quay lén

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều