Loading...

10 video quảng cáo hút hàng chục triệu người xem trên Youtube năm 2018

Một video quảng cáo thành công là video có nội dung hấp dẫn, ẩn chứa trong đó những thông điệp ý nghĩa và gây được ấn tượng cho người dùng, thay vì những...

Là trang web chia sẻ video lớn nhất thế giới, không quá ngạc nhiên khi Youtube luôn được lựa chọn là kênh truyền thông và quảng bá hàng đầu của các thương hiệu lớn. Nhiều video quảng cáo được chia sẻ lên Youtube như một cách để quảng bá sản phẩm.

Dưới đây là 10 đoạn video quảng cáo ấn tượng và có số lượt xem nhiều nhất trên Youtube trong năm 2018, trong đó đều là những quảng cáo được đầu tư một cách mạnh mẽ, với nội dung ý nghĩa và hấp dẫn, thậm chí có sự góp mặt của các ngôi sao hàng đầu thế giới. Vị trí của các video quảng cáo được sắp xếp theo thứ tự tăng dần về số lượt xem.

Video quảng cáo với tiêu đề “Giải cứu khủng long xanh” của hãng đồ chơi Lego đã thu hút hơn 10,9 triệu lượt xem.

Quảng cáo của hãng đồ chơi Lego với hơn 10,9 triệu lượt xem

Quảng cáo với tiêu đề “Trái tim của Leo”, với nội dung khắc họa về cầu thủ Bóng đá Lionel Messi của hãng sản xuất đồ uống Thể thao Gatorade đã thu hút hơn 14,3 triệu lượt xem.

Quảng cáo của Gatorade về cầu thủ Lionel Messi có hơn 14,3 triệu lượt xem

Quảng cáo về loa thông minh HomePod của Apple, với tiêu đề “Chào mừng về nhà”, đã thu hút hơn 16,5 triệu lượt xem. Điểm đặc biệt của đoạn Clip quảng cáo này đó là đạo diễn đã sử dụng nghệ thuật sắp đặt và góc quay để tạo nên một khung cảnh cực kỳ ảo bên trong đoạn clip, thay vì sử dụng kỹ xảo điện ảnh.

Quảng cáo của Apple về loa thông minh HomePod có hơn 16,5 triệu lượt xem

Quảng cáo của Samsung có tiên đề “Tiến lên”, với nội dung so sánh các tính năng giữa chiếc smartphone Galaxy S9 của hãng với iPhone, đã thu hút hơn 17,4 triệu lượt xem.

Quảng cáo của Samsung so sánh giữa smartphone của hãng với iPhone đã thu hút hơn 17,4 triệu lượt xem

Quảng cáo của trang thương mại điện tử Groupon với sự tham gia của diễn viên hài Tiffany Haddish đã thu hút hơn 21,5 triệu lượt xem.

Nữ diễn viên hài Tiffany Haddish xuất hiện trong clip quảng cáo của Groupon

Video hướng dẫn về các quy tắc an toàn trên máy bay của hãng hàng không Turkish Airlines, với sự tham gia của các nhân vật trong bộ đồ chơi Lego, đã thu hút hơn 25,6 triệu lượt xem.

Video hướng dẫn an toàn của hãng hàng không Turkish Airlines với các “nhân vật” đặc biệt

Quảng cáo với tiêu đề “Giấc mơ điên rồ” của hãng thời trang thể thao Nike, với nội dung truyền cảm hứng cho nhiều người xem, đã thu hút được 27,4 triệu lượt xem.

Quảng cáo truyền cảm hứng cho người xem của Nike đã thu hút hơn 27,4 triệu lượt xem

Clip quảng cáo về chiếc smartphone Oppo F7 của Oppo chi nhánh tại Ấn Độ đã thu hút được hơn 31,6 triệu lượt xem.

Clip quảng cáo hài hước về chiếc smartphone Oppo F7 có hơn 31,6 triệu lượt xem

Video quảng cáo về ứng dụng nghe nhạc trực tuyến Youtube Music dành cho Android và iOS đã thu hút được hơn 39,6 triệu lượt xem.

Clip quảng cáo của Youtube Music có hơn 39,6 triệu lượt xem

Video quảng cáo của Amazon, với sự tham gia của chính ông chủ công ty này, Jeff Bezos, cùng hàng loạt nhân vật nổi tiếng khác. Đoạn clip có nội dung về việc trợ lý ảo Alexa bị... mất tiếng và được thay thế bằng giọng nói của các nhân vật nổi tiếng, tuy nhiên cho dù như vậy thì cũng không ai có thể thay thế được giọng nói quen thuộc của “cô nàng” Alexa. Đoạn clip này đã thu hút hơn 50,2 triệu lượt xem và là video quảng cáo được xem nhiều nhất trên Youtube trong năm 2018.

Quảng cáo của Amazon là video quảng cáo có lượt người xem nhiều nhất trên Youtube trong năm 2018

T.Thủy

>> Xem thêm: 

Học chuyên gia cách tạo mật khẩu siêu mạnh, bảo hộ vững chắc từ lịch sử chat chit đến clip nóng

Smartphone 2019 đua sạc nhanh

Giá smartphone đang quá cao khiến người dùng lười nâng cấp điện thoại

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều