Loading...

10 Năm 3 Tháng 30 Ngày: Biết thắt nơ bướm rồi lại khóc thét khi chảy máu tí ti, hình như Đậu Kiêu màu tím?

Trông tổng tài Cận Nhiên (Đậu Kiêu) trong 10 Năm 3 Tháng 30 Ngày ngầu thế thôi, thỉnh thoảng cũng "yếu đuối" lắm, cần lắm một người vỗ về, đến mức khán...

10 Năm 3 Tháng 30 Ngày là dự án phim của Đậu Kiêu và cổ lực na trát khởi động từ giữa năm 2018, sau bao ngày ngâm giấm cuối cùng cũng được trình chiếu trên màn ảnh nhỏ. Bộ phim kể về cuộc tình của tổng tài Cận Nhiên (Đậu Kiêu) và cô giám đốc công ty Du lịch Viên Lai (Cổ Lực Na Trát) đã từng yêu nhau say đắm trong quá khứ nhưng vì hiểu lầm mà chia tay.

Khi gặp lại, Cận Nhiên một lần nữa theo đuổi lại cô gái nhỏ dù bên cô hiện đã có người mới. Trong phim, hình ảnh của Cận Nhiên là vai tổng tài, vì vậy phong thái và hành động của anh cũng "khá ngầu", tuy nhiên trước mặt người mình yêu, Cận Nhiên đôi khi lại "yếu đuối", màu tím hoa sim không ngờ.

Trích đoạn tập 2 phim 10 Năm 3 Tháng 30 Ngày

10 Năm 3 Tháng 30 Ngày: Biết thắt nơ bướm rồi lại khóc thét khi chảy máu tí ti, hình như Đậu Kiêu màu tím? - ảnh 1

Kéo mạt ngạch nên duyên tri kỷ của Trần Tình Lệnh đã là gì, lại đây tổng tài Cận Nhiên chỉ cho cách kéo đai áo sao cho ngầu này

10 Năm 3 Tháng 30 Ngày: Biết thắt nơ bướm rồi lại khóc thét khi chảy máu tí ti, hình như Đậu Kiêu màu tím? - ảnh 2

Thắt nơ phong cách khá ngầu của tổng tài Cận Nhiên

10 Năm 3 Tháng 30 Ngày: Biết thắt nơ bướm rồi lại khóc thét khi chảy máu tí ti, hình như Đậu Kiêu màu tím? - ảnh 3

Sau khi giúp Viên Lai thắt xong đai áo, cả hai đi tới phòng tắm hơi, bất ngờ gặp một đám người say xỉn va phải Viên Lai, Cận Nhiên vì bảo vệ cô mà bị ngã đập tay vào tường. Lúc này chiếc điện thoại của Cận Nhiên rơi ra, Viên Lai tình cờ thấy ảnh nền điện thoại của anh chính là bức hình anh chụp cô và anh ở trên cầu tuyết ban sáng. Bất ngờ trước hành động này, Viên Lai cũng giật mình không kém, còn Cận Nhiên thì bối rối lấy lại điện thoại và rời đi.

10 Năm 3 Tháng 30 Ngày: Biết thắt nơ bướm rồi lại khóc thét khi chảy máu tí ti, hình như Đậu Kiêu màu tím? - ảnh 4
10 Năm 3 Tháng 30 Ngày: Biết thắt nơ bướm rồi lại khóc thét khi chảy máu tí ti, hình như Đậu Kiêu màu tím? - ảnh 5

Vì Cận Nhiên bị thương, Viên Lai đã giúp anh xử lý vết thương ngoài da này. Nào ngờ Cận tổng vừa khá ngầu thắt nơ con bướm cho Viên Lai xong giờ lại thét lên chỉ vì một vết thương nhỏ xíu. Tiện thể Viên Lai cũng thắc mắc luôn vì sao trên màn hình điện thoại của anh lại có hình của cô, Cận Nhiên đương nhiên nói dối không trợn mắt "Chẳng qua tôi muốn chụp cảnh đẹp dưới núi Ngân Sơn". Ý nói là tự dưng Viên Lai xuất hiện trong cảnh dưới núi chứ Cận Nhiên đâu có cố tình.

10 Năm 3 Tháng 30 Ngày: Biết thắt nơ bướm rồi lại khóc thét khi chảy máu tí ti, hình như Đậu Kiêu màu tím? - ảnh 6

Tưởng tồng tài thì "ngầu" thế nào ai dè cũng ôm mặt vì một vết thương bé tí xíu

Kết cục vì ngoài trời tuyết rơi quá dày, cả hai không thể rời đi chỉ có thể ở chung trong một căn phòng. Tuy nhiên chẳng ai nói với nhau nửa câu, cả hai còn đang mải mê nghĩ về chuyện xưa cũ. Viên Lai chợt nhớ tới lúc đi mua hàu cho Cận Nhiên, anh có để một chiếc cúc áo ở trong túi cô, khi lấy tiền trả cho người bán hàng, họ đã nói với cô rằng "Cái cúc áo này rất đẹp đấy, ai tặng cô sao? Là bạn trai cô muốn được tha thứ sao?". Những ký ức thời đại học của hai người ùa về, khi ấy Viên Lai là một cô gái dũng cảm dám đứng trước mặt bạn học thuyết trình về "Người quan trọng nhất của tôi", trên màn hình là ảnh của Cận Nhiên, khi ấy bao dũng cảm, bao nhiệt huyết của cô đã từng dành cho anh.

10 Năm 3 Tháng 30 Ngày: Biết thắt nơ bướm rồi lại khóc thét khi chảy máu tí ti, hình như Đậu Kiêu màu tím? - ảnh 7
10 Năm 3 Tháng 30 Ngày: Biết thắt nơ bướm rồi lại khóc thét khi chảy máu tí ti, hình như Đậu Kiêu màu tím? - ảnh 8
10 Năm 3 Tháng 30 Ngày: Biết thắt nơ bướm rồi lại khóc thét khi chảy máu tí ti, hình như Đậu Kiêu màu tím? - ảnh 9

10 năm 3 tháng 30 ngày là bộ phim được chuyển thể từ truyện tranh Nhật Bản Asunaro Hakusho và được lấy cảm hứng từ bộ phim Tình Yêu Bì Thư Trắng trước đó cũng có nguồn gốc từ bộ truyện này.

Bộ phim được phát sóng lúc 20h (theo giờ địa phương) từ thứ năm đến chủ nhật hàng tuần mỗi ngày 2 tập, trên 2 trang mạng Tencent Video và iQIYI, ngày đầu tài khoản VIP xem trước 10 tập.

>> Xem thêm: 

Thiếu gia Kim Young Dae của Penthouse chốt đơn làm cameo True Beauty, lại thêm người cầm cưa Moon Ga Young hả?

Mr. Queen thoát án tử, không bị phạt vì xuyên tạc lịch sử

Yoona tiếp tục cưa cẩm Hyun Bin ở bom tấn Confidential Assignment 2, chị Son Ye Jin ơi ra mà xem!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều