Loading...

10 MV solo Kpop thống trị YouTube 2021: BLACKPINK gà nhà đá nhau, nghệ sĩ nam duy nhất lọt top là ai?

Sàn đấu của những nghệ sĩ solo Kpop cũng sôi động không kém trong năm 2021.

2021 được xem là một trong những năm ấn tượng nhất nhất đối với các nghệ sĩ solo Kpop. Bên cạnh một số nghệ sĩ lâu năm phá vỡ các kỷ lục trong quá khứ thì còn xuất hiện các nghệ sĩ solo mới ra mắt thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc và doanh số album hay thành tích YouTube. Những con số mà các nghệ sĩ đạt được ở mảng lượt xem trên YouTube cũng đã phản ánh được phần nào cục diện các nghệ sĩ solo Kpop. Dưới đây là 10 ca khúc solo Kpop phát hành trong năm 2021 có lượt xem cao nhất.

*Số liệu được tính đến ngày 14/10/2021.

10. You Can't Sit With Us - Sunmi

Được phát hành vào ngày 6/8 trong album 1/6 của Sunmi, You Can't Sit With Us hiện đã đạt 54,1 triệu lượt xem trên YouTube và 769,5 nghìn lượt thích.

MV DUMB DUMB - Somi

5. Celebrity - IU

Vị trí thứ 5 thuộc về IU với MV Celebrity. Đây là một trong những MV mở bát Kpop năm 2021 khi phát hành vào ngày 27/1. Celebrity hiện tại đã vượt qua cột mốc 100 triệu lượt xem, cụ thể là 109 triệu. Dù đã là một idol hoạt động hơn 13 năm trong nghề nhưng IU vẫn luôn giữ vững phong độ với thành tích sánh ngang với loạt idol đàn em thế hệ mới.

MONEY - Lisa

3. GONE - Rosé

Xếp trên MONEY là sản phẩm b-side khác từ người chị em của Lisa - Rosé. MV ca khúc GONE hiện tại đã đạt 138 triệu lượt xem trên YouTube sau 6 tháng phát hành.

MV GONE - Rosé

2. On The Ground - Rosé

Hạng 2 tiếp tục gọi tên Rosé với MV ca khúc chủ đề trong đợt debut solo với album -R-. Được phát hành vào ngày 11/3, MV On The Ground hiện có 236,8 triệu lượt xem và 9,53 triệu lượt thích trên YouTube.

MV On The Ground - Rosé

1. LALISA - Lisa

Khỏi phải bàn về mức độ đỉnh của MV LALISA. Dù là 1 trong 2 MV phát hành muộn nhất trong top 10 nhưng LALISA cũng đã nhanh chóng đạt được 269 triệu lượt xem để chiếm giữ vị trí số 1.

MV LALISA - Lisa

Nguồn, ảnh, clip: YT

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Tzuyu bất ngờ vắng mặt khỏi lịch trình của TWICE nhưng JYP im bặt, Nayeon lên tiếng làm rõ nguyên nhân

Với 6 ca khúc đạt #1 Billboard Hot 100 trong 2 năm, BTS chính thức tiễn Ariana Grande, Taylor Swift, Justin Bieber,... ra chuồng gà

Loạt ca sĩ để mất hit vào tay đồng nghiệp: Người mua không được, kẻ lại từ chối, tiếc cho Đức Phúc khi bỏ lỡ ca khúc hơn 200 triệu view

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều