Loading...

10 MV Kpop được xem nhiều nhất tuần: BTS bất ngờ vươn lên dẫn trước BLACKPINK sau nhiều tháng nhưng ngôi vương lại thuộc về GOT7

Tuần này, GOT7 và (G)I-DLE đã trở lại đầy mạnh mẽ và đạt thứ hạng cao trên BXH.

Đầu tháng 11, Kpop chứng kiến sự trở lại của nhiều nhóm nhạc, nổi bật là GOT7 và (G)I-DLE. Cả 2 ca khúc trở lại của 2 nhóm đã debut ở thứ hạng cao nhất của BXH lượt xem tuần này. Bên cạnh đó, phong độ của BTSBlackpink vẫn được giữ vững với những vị trí khá cao.

MV "You Calling My Name" – GOT7

(G)I-DLE đang chứng tỏ sức mạnh của những "ma mới" không thua kém gì các bậc tiền bối. Sau thành công từ Queendom, nhóm nhanh chóng cho phát hành MV "Lion". MV trong tuần này đạt 10.268.135, giúp (G)I-DLE xếp hạng 2.

MV "LION" – (G)I-DLE

Sau nhiều tháng chịu thua trước BLACKPINK, tuần này BTS vươn lên dẫn trước với số view chênh lệch sát sao. MV "Boy With Luv" thu về 6.792.246 views trong tuần, xếp hạng 3. Đó cũng chính là MV duy nhất của BTS lọt top 10.

MV "Boy With Luv" – BTS (ft. Halsey)

Để thua BTS về mặt thứ hạng nhưng số lượng MV của BLACKPINK lọt BXH lại nhiều hơn hẳn. 3 MV "Kill This Love", "DDU-DU DDU-DU" và "Boombayah" xuất sắc nối nhau xếp hạng 4, 5 và 10. Đáng chú ý, MV "DDU-DU DDU-DU" sắp sửa cán mốc view quan trọng: 1 tỷ.

MV "DDU-DU DDU-DU" - BLACKPINK

monsta x vừa trải qua việc mất đi một thành viên nhưng phong độ của nhóm vẫn được duy trì. Tuần này, MV come back của nhóm là "Follow" xếp hạng 6 nhờ đạt 6.030.881 views.

MV "Follow" – MONSTA X

Ra mắt cùng thời điểm, 2 MV của TWICE và j-hope (BTS) vẫn bám trụ vững chắc một vị trí trong top 10. Nếu như "Feel Special" đạt 5.564.813 views, đứng hạng 7 thì "Chicken Noodle Soup" xếp thứ 9 với 5.250.350 views.

MV "Feel Special" – TWICE

MV "Chicken Noodle Soup" – j-hope (ft. Becky G)

Hyuna trở lại với sản phẩm đầu tiên thuộc công ty mới. Nữ hoàng sexy của Kpop vẫn giữ được phong độ với MV "Flower Shower". MV debut ở thứ hạng 8 với 5.537.770 views đạt được trong tuần.

MV "FLOWER SHOWER" – HyunA

>> Xem thêm: 

Những tai nạn hết hồn trong lịch sử Vpop: Từ bị đao đâm chảy máu khắp mặt đến bị khán giả quá khích... ném ghế, đấm túi bụi

Reaction Hoa Hải Đường, ViruSs nhận xét flow giống hit Túy Âm, tiết lộ thời điểm Jack tung Đom Đóm

Obito lột xác gai góc trong Lost, hội ngộ Richchoi - người từng battle nảy lửa năm xưa tại họp báo ra mắt

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều