Loading...

10 MV được xem nhiều nhất tuần: Mới comeback nhưng BTS lại chịu thua BLACKPINK và hit 7 tuổi của PSY, ITZY vẫn vững vàng ngôi vương sau 3 tuần

Tuy nhiên, BTS vẫn sở hữu nhiều MV lọt top 10 nhất.

Tuần này, WINNER là nghệ sĩ tham gia cuộc đua với sản phẩm mới "Hold". Tuy nhiên, sản phẩm toả sáng nhất lại là một bản hit từ 7 năm trước "Gangnam Style". Bên cạnh đó, BXH vẫn chứng kiến sự bất bại của ITZY với 3 tuần liên tiếp trụ hạng 1. BTS và Blackpink vẫn áp đảo về số lượng MV góp mặt BXH. Cùng xem bảng tổng sắp cụ thể nhé!

MV "WANNABE" – ITZY

Hạng 2 là một cái tên gây bất ngờ - "Gangnam Style" của PSY. Phải chăng, mùa hè đang dần đến nên lượng view của ca khúc này cũng tăng dần lên theo tuần? Bản hit gây sốt toàn châu Á hơn 7 năm về trước đạt 7.797.020 trong tuần.

MV "GANGNAM STYLE" – PSY

"Kill This Love" chứng tỏ sự bền bỉ khi chưa bao giờ bị đá khỏi top 10 lượt xem MV tuần. Dù tuần cao, tuần thấp nhưng lượt xem vẫn ổn định. Tuần này MV đạt được thêm 6.523.164 views. Ngoài ra, BLACKPINK còn 2 MV khác lọt top là "DDU-DU DDU-DU" và "Boombayah", lần lượt xếp hạng 8 và 9.

MV "Kill This Love" – BLACKPINK

BTS mới comeback gần đây nhưng đã sụt giảm phong độ, hạng cao nhất đạt được là 4. Phải chăng do ra mắt quá nhiều MV cùng lúc nên lượt xem cũng phải phân bố đồng đều và dẫn đến kết quả này? Nhưng dù sao thì BTS vẫn là nghệ sĩ có số MV lọt top nhiều nhất tuần này. 4 MV "ON (Kinetic Manifesto Film)", "Black Swan", "Boy With Luv", "ON" lần lượt nối đuôi nhau xếp từ hạng 4 đến 7.

Kinetic Manifesto Film : Come Prima "ON" – BTS

WINNER tuy vừa trở lại với MV "Hold" trong tuần nhưng kết quả lượt xem lại không mấy khả quan. Phải chăng là do "Hold" mới chỉ là pre-release single nên fan chưa tập trung toàn lực cày view cho MV? Trong tuần đầu tiên, MV chỉ thu về vỏn vẹn 4.124.832 views, xếp hạng 10.

MV "Hold" – WINNER

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Lý do khiến các girlgroup vẫn bất chấp tham gia chương trình âm nhạc dù chẳng mấy ai xem: Hiệu ứng thần kỳ giúp tăng cát xê gấp 10 lần?

Tiết lộ chưa từng ước nổi tiếng hơn, Taeyang (BIGBANG) lại bị Knet “ném đá” là nói dối và cà khịa: “Thế làm người nổi tiếng để làm gì?”

Hàng loạt sao Việt hội tụ trong buổi Hòa nhạc Hồi Sinh

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều