Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

10 chuyên gia đúc kết 10 nguyên tắc 'vàng' phòng tránh ung thư: Ghi nhớ để tự cứu mình

10 viện sĩ, danh y nổi tiếng Trung Quốc đã đúc kết ra 10 nguyên tắc vàng phòng ngừa ung thư hiệu quả nhất, hãy thử xem bạn có áp dụng được không. Phòng bệnh...

Bệnh ung thư đang phát triển ngày càng lan rộng và trẻ hóa, các giải pháp phòng ngừa ung thư là vấn đề nóng hổi được nhiều người quan tâm. Làm sao để có thể phòng ngừa ung thư một cách hiệu quả, 10 đúc kết sau đây của 10 chuyên gia ung thư sẽ cho bạn câu trả lời.

1, Muốn tránh ung thư thì đừng nên tức giận

Viện sĩ Ba Đức Niên, Học viện Kỹ thuật Trung Quốc

Tôi từ xưa đến nay chưa từng chủ trương khuyến cáo mọi người nên uống các loại thuốc thực phẩm chức năng để tăng cường miễn dịch. Cách phòng ngừa ung thư của tôi là áp dụng việc duy trì thái độ vui vẻ, tâm trạng thoải mái.

Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng, khi một người đang ở trong một cơn tức giận lớn, cơ thể sẽ tạo ra các hoóc môn căng thẳng đủ để tiêu diệt chết một con chuột. Do đó, "hoóc môn căng thẳng" đó còn được các nhà khoa học gọi là "hoóc môn độc tính".

Nếu chúng ta duy trì một trạng thái cả ngày dài lo lắng, tức giận, căng thẳng, trầm cảm… thì mức độ hoóc môn căng thẳng sẽ phát triển trong một thời gian dài, hệ thống miễn dịch của cơ thể bị ức chế và tiêu diệt, vô tình đã tạo ra cho tế bào ung thư có một cơ hội sinh trưởng và phát triển.

Duy trì sự tức giận kéo dài có thể gây ra ung thư thực quản, ung thư vú, ung thư phổi.

Ung thư phổi: Nguyên nhân gây bệnh và dấu hiệu nhận biết sớm

>> Xem thêm: 

Cô gái sắp cưới bị bỏng axit do tự lột da mặt tại nhà

Hãy thay đổi những thói quen sai lầm khi mặc quần bò để tránh làm ảnh hưởng sức khoẻ

Người phụ nữ đầu tiên thế giới không có vitamin D trong cơ thể

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều