Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

10 bộ váy cưới lộng lẫy của các cô dâu hoàng gia châu Âu

Váy cưới của cô dâu trong các đám cưới Hoàng gia luôn là đề tài thu hút sự chú ý của công chúng vì vẻ đẹp lộng lẫy và sự đầu tư công phu của các nhà...

10 bộ váy cưới lộng lẫy của các cô dâu hoàng gia châu Âu - ảnh 1
Thái tử Anh Charles và Công nương Diana Spencer cùng nhau tổ chức lễ cưới tại nhà thờ St. Paul ở London ngày 29/7/1981. Váy cưới màu trắng của Công nương Diana, người được xem là biểu tượng thời trang của nước Anh, nhận được nhiều sự chú ý của công chúng.

10 bộ váy cưới lộng lẫy của các cô dâu hoàng gia châu Âu - ảnh 2
Công nương Kate Catherine đẹp lộng lẫy trong váy cưới của nhà mốt nổi tiếng Alexander McQueen trong lễ cưới với hoàng tử Anh William tại London ngày 29/4/2011. Cặp đôi gặp nhau khi còn là sinh viên tại Đại học St. Andrews.

10 bộ váy cưới lộng lẫy của các cô dâu hoàng gia châu Âu - ảnh 3
Thái tử Charles kết hôn lần hai với Công tước xứ Cornwall Camilla tại nhà thờ St George ở Windsor, Anh hồi tháng 4/2005. Cô dâu Camilla chọn một thiết kế khác biệt so với các mẫu váy cưới màu trắng truyền thống.

10 bộ váy cưới lộng lẫy của các cô dâu hoàng gia châu Âu - ảnh 4
Bộ váy cưới màu kem ấn tượng của cô dâu Mary trong lễ cưới với Thái tử Đan Mạch Frederik tại Copenhagen ngày 14/5/2004. Cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên tại một quán rượu ở Sydney trong thời gian diễn ra thế vận hội mùa hè 2000.

10 bộ váy cưới lộng lẫy của các cô dâu hoàng gia châu Âu - ảnh 5
Hoàng tử Joachim của Đan Mạch, con trai út của Nữ hoàng Margrethe, dắt tay bạn gái người Pháp Marie Cavallier rời khỏi nhà thờ Mogeltonder trong lễ cưới tại Sonderjutland ngày 24/5/2008.

10 bộ váy cưới lộng lẫy của các cô dâu hoàng gia châu Âu - ảnh 6
Cô dâu Maxima Zorreguieta khoác tay Thái tử Hà Lan Willem-Alexander trong lễ cưới tại Amsterdam năm 2002. Maxima sinh ra tại Argentina và làm việc tại New York, Mỹ vào thời điểm gặp Thái tử Willem-Alexander.

10 bộ váy cưới lộng lẫy của các cô dâu hoàng gia châu Âu - ảnh 7
Lễ cưới của Thái tử Tây Ban Nha Felipe và Công nương Letizia được tổ chức tại Madrid vào ngày 22/5/2004. Công nương Letizia từng là một nhà báo trước khi kết hôn với Thái tử Felipe.

10 bộ váy cưới lộng lẫy của các cô dâu hoàng gia châu Âu - ảnh 8
Hoàng tử Carl Philip của Hoàng gia Thụy Điển và cô dâu Sofia nắm tay trong lễ cưới ngày 13/6/2015 tại nhà thờ Cung điện Hoàng gia ở Stockholm. Váy cưới của Công nương Sofia là sản phẩm của nhà thiết kế nổi tiếng người Thụy Điển Ida Sjöstedt.

10 bộ váy cưới lộng lẫy của các cô dâu hoàng gia châu Âu - ảnh 9
Váy cưới của Công nương Charlene trong hôn lễ với Hoàng tử Albert II tại cung điện ở Monaco năm 2011 là một thiết kế của hãng thời trang Armani.

10 bộ váy cưới lộng lẫy của các cô dâu hoàng gia châu Âu - ảnh 10
Hoàng tử Bỉ Amedeo và bạn gái Elisabetta Maria Rosboch von Wolkenstein nắm tay nhau trong lễ cưới hoàng gia ngày 5/7/2014 tại Rome. Cô dâu Rosboch, một nữ phóng viên xuất thân trong gia đình quý tộc Italy, đã lựa chọn thiết kế váy cưới của nhà mốt Valentino.

Thành Đạt

Ảnh: TASS

>> Xem thêm: 

Quan chức Đài Loan: Đài Bắc có thể tiêu diệt tàu sân bay Trung Quốc trong vài giây

Bà cô kết hôn với cái chăn vì chỉ có nó là chung thủy nhất

Vượt ngục bằng…xà rông

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều