Loading...

1 ứng cử viên trong boygroup sắp ra mắt của Starship rời công ty

Đáng nói, nhóm này sẽ ra mắt vào đầu năm 2020.

Vào ngày 20 tháng 10, Moon Hyun Bin , cựu thí sinh "Produce X 101" đã tạo một tài khoản Instagram cá nhân và đăng một bức ảnh selfie. Ngày hôm sau, trainee này xác nhận rằng tài khoản Instagram chắc chắn là "hàng chính chủ", kèm theo thông báo:

Xem bài viết này trên Instagram

안녕하세요! 문현빈입니다. 오랜만에 인사드리네요 많은 분들께서 이 계정이 진짜냐고 물어보셨는데 저 맞습니다ㅎ 앞으로 이 인스타계정에서 제 소식도 전해드리고, 소통도 하려고 해요! 많이 응원해주셔서 항상 감사드려요 앞으로 좋은 모습과 좋은 소식으로 보답하도록 하겠습니다????????#문현빈 #moonhyunbin

Bài viết do 문현빈 (@_hyun_cong) chia sẻ vào Thg 10 20, 2019 lúc 7:57am PDT

"Xin chào! Tôi là Moon Hyun Bin. Đã lâu lắm rồi tôi mới có dịp gửi lời chào mọi người. Rất nhiều người đã hỏi tôi đây có phải là tài khoản thật không và đây chính xác là tôi. Trong tương lai, tôi sẽ cập nhật về bản thân thông qua tài khoản này, cũng như sẽ giữ liên lạc với mọi người. Tôi luôn biết ơn tất cả những sự cổ vũ mà các bạn dành cho tôi. Sau này, tôi sẽ đáp đền tình cảm của các bạn".

Moon Hyun Bin là một trong 5 thí sinh đại diện cho Starship Entertainment trong mùa giải vừa qua và kết thúc với hạng 32. Hai trainee khác của công ty là Song Hyeong Jun và Kang Min Hee đã giành được một vị trí trong nhóm dự án X1, còn Koo Jung Mo và Ham Won Jin liên tục được cập nhật thông qua các SNS chính thức của Starship. Móc xích các chi tiết này lại, người hâm mộ đoán rằng Moon Hyun Bin rời khỏi công ty sau khi kết thúc chương trình.

1 ứng cử viên trong boygroup sắp ra mắt của Starship rời công ty - ảnh 1

Mặc dù Starship Entertainment chưa xác nhận, nhưng việc anh chàng mở tài khoản Instagram cá nhân đã khiến fan có cơ sở để tin vào điều này.

>> Xem thêm: 

HOT: Seoul Music Awards lần thứ 29 công bố line-up, có cả Taeyeon và Red Velvet

Hiếm lắm mới thấy YG viết tâm thư, lần này viết về màn comeback của iKON và trực tiếp đề cập đến B.I

Điều chưa biết về trưởng nhóm ATEEZ: đa tài, cool ngầu, ngốc nghếch và nhiều hơn thế nữa

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều