Loading...

1 triệu vé máy bay 0 đồng cả trong nước và quốc tế

Vé khuyến mãi áp dụng cho thời gian bay từ 23.11 30.6.2020 đối với tất cả các chặng bay trong nước và quốc tế

Mùa lễ hội sắp tới, Vietjet tổ chức chương trình khuyến mãi khủng với hàng triệu vé 0 đồng, liên tục trong 3 ngày vàng 22 - 24.10 từ 12 - 14 giờ. Vé khuyến mãi áp dụng cho thời gian bay từ 23.11 - 30.6.2020 trên tất cả các chặng bay trong nước và Quốc tế đến Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Myanmar, Campuchia… và các chặng bay do Vietjet Thailand khai thác. Đối với các đường bay giữa Việt Nam và Nhật Bản, chương trình diễn ra cả ngày, bất kể khung giờ nào.
Vé được mở bán trên các kênh của hãng tại website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại “Vietjet Air”, Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”. Bên cạnh đó, khách hàng Vietjet có thể đặt vé thông qua tổng đài 19001886 và các đại lý/phòng vé chính thức của Vietjet trên toàn quốc. Thanh toán ngay bằng Vietjet SkyClub, các loại thẻ Visa/Master/AMEX/JCB/KCP/UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).
Phó tổng giám đốc Nguyễn Thanh Sơn chia sẻ: “Các chương trình khuyến mãi của Vietjet nhằm mang đến nhiều hơn nữa cơ hội bay cho người dân trong nước và du khách quốc tế. Vietjet khuyến khích hành khách mua vé càng sớm, càng tiết kiệm và chuẩn bị săn vé từ hôm nay cho mùa lễ hội sắp tới. Sắp tới đây, Vietjet sẽ khai trương đường bay mới Hà Nội/TP.HCM - New Delhi (Ấn Độ) và Đà Nẵng - Tokyo (Nhật Bản)/Đài Bắc (Đài Loan), kết nối giao thương, Du lịch giữa các thành phố lớn, tạo thuận lợi cho người dân, du khách, nhà đầu tư. Hãng cũng đang lên kế hoạch tiếp tục tăng tần suất các chuyến bay, nhằm đáp ứng thêm nhiều cơ hội bay thuận tiện cho khách hàng…”.
Tin liên quanNguồn năng lượng tràn đầy cảm hứng của CEO Vietjet Lùi, hủy nhiều chuyến bay do siêu bão ở Nhật hàng không Ấn Độ mở đường bay thẳng tới Hà Nội, giá vé chỉ 100 USD

>> Xem thêm: 

Thấy gì từ việc Hải quan áp mã HS với gỗ ván ghép thanh?

TikTok - “quân cờ” tiếp theo trong cuộc chiến công nghệ Mỹ - Trung Quốc?

Mua bán bất động sản ế ẩm vì tháng “cô hồn”, có môi giới “đá” thêm chạy Grab

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều