Loading...

1 tháng sau sự cố cháy sân khấu, Quang Hà từng tính bán nhà để đền bù, ngậm ngùi chia sẻ: Chưa bao giờ sợ sân khấu đến vậy!

Bên cạnh đó, Quang Hà cũng chia sẻ ý định sẽ nghỉ ngơi, tạm nghỉ ca hát một thời gian để hồi phục sau cú sốc vừa qua.

Chiều 26/10, một tháng sau sự cố cháy sân khấu kinh hoàng tại Cung Hữu nghị Việt - Xô, Quang Hà và e-kíp đã có buổi gặp gỡ báo chí, chia sẻ cảm xúc suốt 1 tháng qua, đồng thời công bố thông tin về liveshow Đứng Lên tổ chức ngày 8/11 sắp tới tại Nhà hát Âu Cơ.

Quang Hà cho biết sáng sớm ngày hôm ấy, có một cuộc điện thoại gọi đến báo rằng sân khấu ở Cung Hữu nghị Việt - Xô bị cháy, lúc đầu, anh và Quang Cường đều cho rằng có kẻ "ác mồm ác miệng" bịa đặt câu chuyện để làm hại e-kíp. Tuy nhiên, sau khi bình tâm và biết được sự thật, anh đã sốc đến mức không làm được bất kì chuyện gì. Toàn bộ sân khấu, toàn bộ dàn nhạc, thậm chí tất cả trang phục biểu diễn của Quang Hà cho Liveshow "Không Thể Thay Thế" đều bị cháy rụi.

Quang Hà trải lòng về sự cố ngày 28/9 khi sân khấu tại cung hữu nghị Việt Xô bị cháy dữ dội.

Quang Hà một lần nữa bày tỏ niềm cảm thông sâu sắc của anh với anh chị em nhạc công, anh nhấn mạnh rằng anh biết rất rõ với nhiều nhạc công, nhạc cụ gắn liền với họ trị giá cả một gia tài, được tích góp rất lâu để sở hữu được. Tuy nhiên, tất cả đều bị ngọn lửa hung hãn thiêu rụi. Quang Hà từng suy sụp đến mức nghĩ đến việc bán nhà để đền bù thiệt hại.

Quang Hà chia sẻ về việc suýt phải bán nhà để đền bù thiệt hại sau liveshow.

Có mặt tại buổi họp báo, Diva thanh lam đã bay từ Hà Nội đến TP.HCM để cùng chia sẻ với Quang Hà, chị cũng là một trong hai khách mời đặc biệt của liveshow "Đứng Lên" sắp tới. Quang Hà cho biết, ngay khi vụ cháy xảy ra, anh cũng cảm thấy may mắn vì biết mình được yêu thương nhiều đến như thế nào: tình cảm từ toàn bộ e-kíp, khán giả, anh chị em nghệ sĩ. Nam ca sĩ cho biết, Bằng Kiều chỉ nhận một nửa cát-xê bình thường, còn Thanh Lam, Hồng Nhung và Thu Minh hát cùng anh hoàn toàn miễn phí, không lấy cát-xê.

Diva Thanh Lam chia sẻ với Quang Hà và báo chí tại buổi họp báo.

Bên cạnh đó, Quang Hà cũng thông báo về việc: sau liveshow "Đứng Lên", anh sẽ tạm nghỉ ngơi một thời gian để có thể phục hồi sức lực và tinh thần. Các chương trình, sự kiện đã kí kết trước đó vẫn sẽ diễn ra bình thường, nhưng anh sẽ không nhận thêm show mới.

1 tháng sau sự cố cháy sân khấu, Quang Hà từng tính bán nhà để đền bù, ngậm ngùi chia sẻ: Chưa bao giờ sợ sân khấu đến vậy! - ảnh 1

Liveshow Đứng Lên sẽ được diễn ra vào ngày 8/11 sắp tới tại Nhà hát Âu Cơ, Hà Nội. Diva Thanh Lam và Diva Hồng Nhung sẽ là hai khách mời đặc biệt, sẽ có những màn song ca lẫn tam ca. Bên cạnh đó, Quang Hà lấp lửng về khả năng sẽ có một vị khách mời đặc biệt nhưng anh không tiết lộ, để giữ được bí mật cho đến phút chót.

>> Xem thêm: 

Đe doạ cả Trấn Thành lẫn Đen Vâu, Anh Thanh Niên HuyR cạnh tranh top trending quyết liệt dù chỉ mới tung MV chưa đầy 24h

Chết cười với màn hóa thân làm vocalist đầy tham vọng của rapper RM, lên highnote tan nát luôn cả bản gốc của Jin (BTS)

Choáng váng với số lượng fan X1 tham gia biểu tình trước trụ sở CJ ENM

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều