Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

'Xịt máu mũi' với hình ảnh mới của Bích Phương: Nuột nà và gợi cảm hết phần thiên hạ!

Thoát khỏi hình ảnh một nghệ sĩ hát những bản ballad sầu muộn, Bích Phương lựa chọn cho mình sự khỏe khoắn, cá tính và gợi cảm trong thời gian gần đây. Những...

Được xem là một trong những nghệ sĩ chuyên hát các bản ballad, Bích Phương đã có bước thay đổi đột phá trong năm 2018 với ca khúc "Bùa yêu". Ngay lập tức, cô nàng đã chuyển hình ảnh nữ tính, kín đáo và nhẹ nhàng sang quý cô gợi cảm, đằm thắm. Bên cạnh đó, Bích Phương bắt đầu thử nghiệm những trang phục táo bạo hơn.

'Xịt máu mũi' với hình ảnh mới của Bích Phương: Nuột nà và gợi cảm hết phần thiên hạ! - ảnh 1

Mới đây, sau thời gian bận rộn đi diễn ở trong nước và hải ngoại, ca sĩ Bích Phương vừa tự thưởng cho bản thân một chuyến Du lịch để tận hưởng cuộc sống. Cô nàng đã đăng những bức ảnh 'nhức mắt' lên trang cá nhân và Instagram. Nữ nghệ sĩ đã lựa chọn bộ bikini được cắt xẻ táo bạo. Qua những tấm hình, Bích Phương đã khoe được đôi chân nuột nà vốn đã trở thành "điểm mạnh" vẻ đẹp hình thể của cô cùng với vòng một được ép chặt.

'Xịt máu mũi' với hình ảnh mới của Bích Phương: Nuột nà và gợi cảm hết phần thiên hạ! - ảnh 2

Chỉ thời gian ngắn đăng tải, những bức hình đã thu hút hàng nghìn lượt yêu thích, bình luận và chia sẻ. Hầu hết các đánh giá đều khen ngợi hình ảnh đầy hiện đại cùng vóc dáng mảnh mai, quyến rũ của nữ ca sĩ "Bùa yêu".

'Xịt máu mũi' với hình ảnh mới của Bích Phương: Nuột nà và gợi cảm hết phần thiên hạ! - ảnh 3

Có thể thấy, Bích Phương đang ngày càng trưởng thành không những cả về phong cách âm nhạc mà còn cả sắc đẹp, vóc dáng. Chính nét sexy vừa phải không phản cảm đó của Bích Phương đã được khán giả chấp nhận và hoan nghênh.

>> Xem thêm: 

VŨ: Bây giờ tự dưng tôi chạy ra nói Sơn Tùng cho chơi cùng có lẽ không hay đâu

Hát nhạc phim trở lại sau 3 năm, Taeyeon sương sương phá vỡ kỷ lục 2 năm qua của Melon

Chán làm thư sinh hiền lành, Jun Phạm hóa kiếm sĩ Nhật với gương mặt lạnh lùng trong sản phẩm âm nhạc mới

Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Bích Phương

Loading...
Chủ đề xem nhiều