'TMI News' chọn ra nghệ sĩ KPOP có sự biến hóa thành công nhất

Họ đã xuất sắc đem tới những khía cạnh mới mẻ và được công chúng yêu thích.

Tập phát sóng tối 16/10 của chương trình "TMI News" đã đề cập đến việc Orange Caramel đứng đầu trong danh sách những nghệ sĩ có màn biến hóa thành công nhất.

Bộ ba Raina, Lizzy và Nana vốn là một phần của After School, nhóm nữ trung thành với concept gợi cảm, bốc lửa. Nhưng khi hoạt động với unit Orange Caramel , họ đã đem tới một phong cách độc đáo, hấp dẫn, có độ nổi tiếng tăng vọt và rất được yêu thích. Ngoài việc liên tục tạo hit bằng những ca khúc gây nghiện, mỗi màn comeback của Orange Caramel đều là chủ đề nóng, được cộng đồng fan KPOP yêu thích, liên tục bàn tán, cover...

 

Ngoài unit kể trên, TMI News còn liệt kê một số trường hợp biến hóa thành công khác, theo thứ tự lần lượt là Jessi, VIXX, AOA, SHINee, SISTAR BTOB.

Cùng thưởng thức lại một vài bản hit hấp dẫn từ Orange Caramel.

 

 

 

 

>> Xem thêm: 

Min: Khán giả chẳng bao giờ chán nội dung người thứ ba, đam mỹ, bách hợp. Tôi thì muốn MV của mình đẹp, nghệ thuật, đừng drama quá.

Không phải 2NE1 hay T-ARA, nhóm nữ với châm ngôn không giật bồ nhau tái hợp nhân kỉ niệm 10 năm ra mắt với MV ý nghĩa khiến fan cảm động

Nghệ sĩ Vpop nào là bá chủ Top 1 Trending năm 2019: Jack và K-ICM ngang bằng Hương Giang và Min, nhưng Đen Vâu mới là trùm cuối!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều