Loading...

'Old Town Road' viết lại lịch sử bảng xếp hạng Hot 100 với 19 tuần giữ vững ngôi đầu

'Old Road Road' trên đường trở thành ca khúc quốc tế ăn khách nhất năm nay.

Nếu theo dõi Billboard Hot 100 trong nhiều tuần qua, các fan hâm mộ có thể thấy bộ đôi Lil Nas X và Billy Ray Cyrus đã áp đảo mọi đối thủ cạnh tranh để thống trị bảng xếp hạng này. Câu hỏi bây giờ đặt ra là bộ đôi mới của làng nhạc Mỹ sẽ duy trì vị trí hiện tại trong bao lâu?.

'Old Town Road' viết lại lịch sử bảng xếp hạng Hot 100 với 19 tuần giữ vững ngôi đầu - ảnh 1

Tuần này, 'Old Road Road' có tuần thứ 19 liên tiếp đứng trên đỉnh Hot 100. Trước khi Lil Nas X đưa bản hit toàn cầu của mình lên vị trí số 1 tại Hoa Kỳ, 'One Sweet Day' của Mariah Carey và Boyz II Men cùng với 'Despacito\ của Luis Fonsi, Daddy Yankee và Justin Bieber là hai ca khúc chia nhau vị trí số 1 với 16 tuần dẫn đầu.

Hiện tại, hai ca khúc này đã an phận ở vị trí thứ 2 và không còn khả năng cạnh tranh được với 'Old Road Road'. Đặc biệt, trong bối cảnh ngày càng có thêm nhiều bản remix được Lil Nas X thực hiện, khả năng năng cao là ca khúc này sẽ tiếp tục có tuần thứ 20 đứng ở No.1 Hot 100 và trở thành bài hát đầu tiên trong lịch sử làm được điều này.

Hugh McIntyre - cây bút của Forbes viết: "'Old Town Road' một lần nữa viết lại lịch sử với 19 lần No.1" kèm theo lời nhận định: "'Old Town Road' không bị thách thức bởi bất kỳ đối thủ mới nào ở phía sau và tại thời điểm này, những điều không thể lại ngày càng khả thi hơn bao giờ hết với Lil Nas X và Billy Ray Cyrus".

'Old Town Road' viết lại lịch sử bảng xếp hạng Hot 100 với 19 tuần giữ vững ngôi đầu - ảnh 2

Quay trở lại với bảng xếp hạng, phía dưới 'Old Town Road' vẫn là những cái tên quen thuộc như Bad Guy - Billie Eilish (2), Senõrita - Shawn Mendes ft Camila Cabello (3), Truth Hurts - Lizzo (4), Talk - Khalid (5), No Guidance - Chris Brown (6), I Don't Care - Ed Sheeran ft Justin Bieber (7),..

>> Xem thêm: 

Trước nghi án đạo nhái trang phục tiểu thuyết đam mỹ, stylist của K-ICM bức xúc: Tác giả chưa đăng ký bản quyền, fan đam mỹ đang kỳ thị ngược

Kiểm kê lượng album của các nghệ sĩ Vpop: Người đều chằn chặn mỗi năm một album, người có quá trời hit nhưng lại không có album nào?

Chỉ có thể là Lady Gaga: Đeo khẩu trang cũng phải độc đáo hơn người mới chịu!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều