Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

'Nữ ca sĩ có râu' nổi tiếng thế giới gây sốc khi công khai bị nhiễm HIV từ nhiều năm nay

Quán quân cuộc thi Eurovision Song Contest 2014, nữ ca sĩ chuyển giới Conchita Wurst, gây sốc khi công khai thừa nhận bị nhiễm HIV từ nhiều năm nay.

Theo tờ Telegraph, nữ ca sĩ Conchita Wurst đã công khai thừa nhận rằng cô bị nhiễm HIV từ nhiều năm nay. ' Nữ ca sĩ có râu quai nón' cho biết cô vốn muốn giữ kín thông tin để bảo vệ gia đình mình, những người biết về bệnh tình của cô. Thêm nữa, đây là vấn đề chỉ liên quan tới những người cô từng có quan hệ tình dục.

'Nữ ca sĩ có râu' nổi tiếng thế giới gây sốc khi công khai bị nhiễm HIV từ nhiều năm nay - ảnh 1

Tuy nhiên, sau khi bị bạn trai cũ đe dọa tiết lộ thông tin, Conchita Wurst quyết định công khai về bệnh tình trên Instagram hôm 15/4.

"Tôi sẽ không để ai có quyền đe dọa tôi và gây ảnh hưởng tới cuộc sống của tôi trong tương lai. Tự mình công khai tốt hơn là bị người thứ 3 tiết lộ. Với việc công bố chuyện này, tôi đã tự giải thoát mình khỏi những lời đe dọa trong suốt quãng đời còn lại".

'Nữ ca sĩ có râu' nổi tiếng thế giới gây sốc khi công khai bị nhiễm HIV từ nhiều năm nay - ảnh 2

Conchita cho biết, cô cũng đã tiết lộ chuyện này với những bạn tình trước và những người thân trong gia đình chứ không hoàn toàn bưng bít thông tin. Nữ ca sĩ hy vọng, sự công khai của cô sẽ truyền cảm hứng cho những người khác đang mắc căn bệnh này, giúp họ mạnh mẽ đối mặt với bệnh tật và sự kỳ thị của xã hội.

Wurst cũng nhắn gửi đến các khán giả hâm mộ: "Gửi các fan của tôi: thông tin về tình trạng dương tính với HIV của tôi có thể là tin tức mới với các bạn nhưng đó không phải toàn bộ tình trạng sức khỏe của tôi. Tôi mạnh mẽ hơn, có động lực hơn và tự do hơn bao giờ hết. Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn".

'Nữ ca sĩ có râu' nổi tiếng thế giới gây sốc khi công khai bị nhiễm HIV từ nhiều năm nay - ảnh 3

Conchita Wurst tên thật là Thomas "Tom" Neuwirth, sinh năm 1988. Wurst nổi tiếng khắp thế giới sau khi chiến thắng cuộc thi Eurovision Song Contest 2014 với ca khúc "Rise Like a Phoenix". Chiến thắng của cô khi ấy đã gây ra nhiều tranh cãi, đặc biệt là từ phía Nga.

Mặc dù có nhiều ý kiến phản đối về ngoại hình nửa trai nửa gái của Conchita nhưng không ai có thể phủ nhận giọng hát tuyệt vời của nghệ sĩ "phi giới tính" này. Kể từ đó đến nay, Conchita đã trở thành một trong những biểu tượng đồng tính ("gay icon") nổi tiếng nhất và thường xuyên có mặt tại các lễ hội tự hào đồng tính trên thế giới.

>> Xem thêm: 

Khơi dậy khát vọng làm giàu ở giới trẻ

Công ty TNHH Pou Yuen Việt Nam: Tích cực đóng góp, hỗ trợ cộng đồng

Album TEN ON TEN của Đông Nhi: Khi bạn đã chờ được, đã thấm được, thì sẽ không thể thoát ra được

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều