Loading...

'Nhóm nữ đang được ngóng chờ nhất' xác nhận comeback tháng 11

Như phượng hoàng lửa tái sinh từ tro tàn, AOA đã sẵn sàng tái xuất.

Tối 22/10, Seolhyun đăng tải 2 bức ảnh bí ẩn lên instagram cá nhân với hashtag #AOA_In_the_Moonlight. Bởi vì outfit lạ lẫm, chưa từng thấy và chú thích đề cập đến AOA , người hâm mộ tin rằng đây là một teaser cho màn comeback của nhóm nữ.

Sáng 23/10, FNC Entertainment xác nhận với báo chí rằng AOA sẽ tái xuất vào tháng 11. Girlgroup 5 thành viên đã quay xong MV cho ca khúc chủ đề và những tấm ảnh mà Seolhyun đăng trên mạng Xã hội chính là ảnh chụp từ MV. Đại diện công ty nhấn mạnh, người hâm mộ có thể căn cứ vào ảnh để suy ra concept cho album sắp phát hành.

'Nhóm nữ đang được ngóng chờ nhất' xác nhận comeback tháng 11 - ảnh 1

Hồi cuối hè năm nay, AOA chấp nhận lời mời tham gia show đối đầu comeback "Queendom", nhanh chóng gây ấn tượng với người xem bằng những sân khấu bùng nổ và tài năng của họ. Nhiều người nhận xét, AOA chính là "người chiến thắng đích thực của Queendom", cũng như " Queendom là con đường đưa công chúng gia nhập fandom của nhóm nữ".

Cùng thưởng thức một vài tiết mục để đời của AOA tại chương trình.

 

 

 

>> Xem thêm: 

Trấn Thành hát live Hết Thương Cạn Nhớ như ca sĩ chuyên nghiệp khiến Ninh Dương Lan Ngọc, Trúc Nhân cho đến bà xã Hari Won đều há hốc mồm

Swings vừa khóc vừa xin từ chức khỏi công ty mình sáng lập

Kết quả Grammy 2020: Billie Eilish viết nên lịch sử, Taylor Swift, Ariana Grande và Lana Del Rey đồng loạt trắng tay đầy cay đắng!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều