Loading...

'Giáo chủ nhạc sầu' Baek Ah Yeon rời JYP Entertainment sau 7 năm gắn bó

Nữ ca sĩ đã quyết định chia tay công ty quản lý thân thiết để bước đi trên con đường riêng.

Hôm nay (16/9), JYP Entertainment bất ngờ thông báo về hợp đồng độc quyền của công ty với nữ ca sĩ Baek ah yeon . Cụ thể, hợp đồng giữa 2 bên đã kết thúc vào cuối tháng 8 vừa qua và sẽ không gia hạn. "Giáo chủ nhạc sầu" đã quyết định rời mái nhà thân yêu mà cô đã gắn bó trong 7 năm qua để tìm một bến đỗ mới cho những hoạt động nghệ thuật trong tương lai.

'Giáo chủ nhạc sầu' Baek Ah Yeon rời JYP Entertainment sau 7 năm gắn bó - ảnh 1

Trước đó, 2 giọng ca solo khác là Park Jimin và Baek Yerin cũng đồng loạt nói lời chia tay công ty này để bước đi trên con đường riêng. Họ đều là những gương mặt bước ra từ cuộc thi "KPOP Star" đình đám

Vào đầu tháng 7 vừa qua, JYP Entertainment cũng quyết định "khai tử" mảng diễn viên để tập trung vào việc quản lý các nhóm nhạc thần tượng. Có vẻ như ông lớn Big 3 này đã quyết định lấy âm nhạc và việc đào tạo idol làm kim chỉ nam thay vì ôm đồm quá nhiều lĩnh vực khác nhau.

>> Xem thêm: 

Tai nạn sân khấu gây ám ảnh bậc nhất trong lịch sử Kpop: Dừng lại hay tiếp tục biểu diễn đều có thể bị chỉ trích dữ dội!

TREASURE là nhóm đầu tiên trong lịch sử nhà YG có đến 2 thủ lĩnh: Vốn dĩ học hỏi concept của tiền bối EXO hay do đông quá không quản nổi?

Phát hiện gu chọn bạn trai của Hoa hậu Hương Giang: ngoại quốc hoặc con lai, điển trai hay không không quan trọng nhưng nhất định phải GIÀU

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều