Loading...

'Cà khịa' Taylor Swift thay trai như thay áo, trái đắng ngay lập tức đến với bộ phim này!

Mới đây, một câu thoại trong 'Ginny and Georgia' đã bị chỉ trích mạnh mẽ do đụng chạm Taylor Swift.

Ginny & Georgia là một bộ phim truyền hình của Mỹ được chiếu trên Nextflix vào ngày 24 tháng 2 năm 2021. Bộ phim xoay quanh thiếu niên Ginny Miller (Antonia Gentry) và mẹ cô Georgia (Brianne Howey) từ bỏ cuộc sống của họ để chuyển đến New England. Câu chuyện sẽ không có gì nếu như biên kịch không chọc ngoáy Taylor Swift trong một lời thoại: "You go through men faster than Taylor Swift" - "Mẹ qua tay đàn ông còn nhanh hơn cả Taylor Swift".

'Cà khịa' Taylor Swift thay trai như thay áo, trái đắng ngay lập tức đến với bộ phim này! - ảnh 1

Điều này đã khiến người hâm mộ của Taylor tức giận, và họ yêu cầu chương trình nên tôn trọng Taylor Swift.

"Netflix có hai dự án về Taylor Swift trên nền tảng của họ và họ thấy ổn khi đối xử với cô ấy như thế này?"

"Nếu những người viết kịch bản nghĩ những lời thoại này như một trò đùa, họ có thực sự ngu ngốc đến thế không? Việc lấy những sai lầm ra tiêu khiển là điều không nên. Taylor đã bị sỉ nhục trong suốt sự nghiệp của mình và cô ấy không xứng đáng với điều đó."

Trong quá khứ, Taylor Swift cũng từng lên tiếng về việc cô luôn bị chỉ trích khi viết những ca khúc về tình cũ: "Một người đàn ông viết về cảm xúc tổn thương của anh ấy là điều dũng cảm, còn một người phụ nữ viết về cảm xúc của mình như thế thì bị gọi là thái quá sao?"

 

Taylor Swift từng có một số bạn trai nổi tiếng trước đó. Dù vậy thì đây đã là chuyện quá khứ. Hiện cô đang rất hạnh phúc với bạn trai Joe Alwyn, mộ quan hệ của 2 người đã kéo dài được khoảng 4 năm.

>> Xem thêm: 

Bất ngờ chưa: Đạo diễn Nhất Trung tố Nhã Phương mắc bệnh ngôi sao chính là người đứng sau các bản hit của Minh Hằng, Bảo Thy

Album mới debut No.1 Billboard 200, Taylor Swift thu được đến 9 kỷ lục mới!

Màn tuyên bố chưa từng có của Hòa Minzy với Văn Mai Hương: Tuy em không xinh nhưng không giả tạo với ai

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Taylor Swift


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều