Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

'Boy With Luv' nối dài thành công cho BTS khi ca khúc tiếp tục nhận cúp tại 'Inkigayo'

Ở tập mới nhất của 'Inkigayo', BTS tiếp tục giành chiến thắng thuyết phục, vượt qua hai đối thủ là Park Hyo Shin và Blackpink.

Vào ngày 19/5, trong tập mới nhất của Inkigayo, đã có ba ca khúc đạt số điểm cao nhất là “Goodbye” của Park Hyo Shin, "Kill This Love" của Blackpink và "Boy With Luv" của BTS.

Dẫu đã ra mắt khá lâu, nhưng ca khúc "Kill This Love" vẫn giành được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Có thể thấy, với lực lượng fan hùng hậu cùng nhịp điệu bắt tai, Blackpink đã giành được vị trí thứ ba với 6.103 điểm.

 

Park Hyo Shin vốn dĩ khá khiêm tốn, chưa bao giờ quảng bá rầm rộ hoặc tiếp xúc nhiều với công chúng. Nhưng mỗi khi phát hành ca khúc mới, luôn khiến người nghe liên tưởng đến bài hát hay, ca từ đẹp. Với ca khúc "Goodbye", bài hát đã thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc như MelOn, Genie, Bugs, NAVER Music, Olleh Music, Mnet, Sorabada và Monkey3. Trong tập lần này "Goodbye" đạt vị trí thứ hai của Inkigayo với 6.238 điểm.

 

BTS đã mang về chiến thắng với 8,659 điểm cho ca khúc 'Boy This Luv'. Có thể thấy, ca khúc này hứa hẹn sẽ còn giữ nhiệt rất lâu trên các bảng xếp hạng âm nhạc, nhất là khi mới đây MV của bài hát đã cán mốc 300 triệu view, trở thành MV thứ 10 trong bộ sưu tập 300 triệu view của nhóm nhạc này. Hy vọng trong tương lai, BTS sẽ tiếp tục thành công với các kỷ lục mới.

>> Xem thêm: 

Quái vật làng nhạc 2019 từng ngáng đường Taylor Swift, Billie Eilish, chính thức trở lại!

Mời dàn cameo cực khủng trong MV You Need To Calm Down, Taylor Swift đang quyết tâm hạ bệ Old Town Road?

“Dớp” boygroup của YG: Không nhóm nào còn đội hình nguyên vẹn, người ra đi đều điêu đứng vì scandal

Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

BTS

Blackpink


Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều