Loading...

01h45 ngày 28/9: Fulham vs Wigan

Sau màn khởi đầu khá tốt với thắng lợi ở 3/4 vòng đầu tiên, Fulham đã bất ngờ bị chững lại khi chưa thắng trận nào ở 4 vòng đấu vừa qua tại giải hạng...

01h45 ngày 28/9: Fulham vs Wigan - ảnh 1
Thế nên, Fulham đã tụt xuống vị trí thứ 12 trên BXH của giải đấu. Chính bởi thế, màn tiếp đón đối thủ có thực lực vừa phải Wigan được coi là cơ hội để Fulham kiếm trọn 3 điểm để cải thiện thứ hạng, đồng thời tạo động lực cho chặng đường còn lại.

Với Wigan, đội bóng này đang đem lại cảm giác thất vọng cho NHM sau màn thể hiện mờ nhạt trong thời gian qua. Ngoại trừ trận thắng 2-0 gần đây trước Charlton, Wigan đã không thắng ở 7 trận liên tiếp trước đó: hòa 2 và thua 5. 

Phong độ của Wigan càng nhạt nhòa hơn mỗi khi phải thi đấu sân khách. Theo thống kê, thắng lợi đã ngoảnh mặt với Wigan ở cả 6 trận làm khách mới đây nhất. Xa hơn nữa, Wigan mới chỉ giành thắng lợi đúng 2/20 trận làm khách vừa qua.  

Đây rõ ràng sẽ là điểm bất lợi cho họ khi phải đương đầu với Fulham có lợi thế về sân nhà. Không thừa khi nhắc lại rằng,  Fulham đã bất bại ở cả 8 lần tiếp đón gần đây trước Wigan tại Craven Cottage.

Niềm tin vào thắng lợi của Fulham trước Wigan còn được củng cố hơn nữa nhờ sự lấn lướt về thành tích đối đầu. Ngay trong 10 lần đụng độ mới đây nhất giữa đôi bên, Fulham đã thắng 5 và hòa 5. 

Ngược dòng thời gian, Fulham còn có được thế thượng phong khi thắng 12, hòa 14 và chỉ thua đúng 4 trận trước Wigan sau 30 lần so tài từ trước đến nay. Có cơ sở để tin rằng, Fulham có đủ mọi thuận lợi để đánh bại Wigan trong trận này.

THÔNG TIN
Fulham thắng kèo châu Á ở 8/12 trận vừa qua trên sân nhà, Wigan thua kèo châu Á ở 5/7 trận làm khách mới nhất.

5/8 trận gần đây của Fulham & 6/10 trận vừa qua của Wigan đã khép lại với tổng bàn thắng là số chẵn.

ĐẶC BIỆT
Lưới rung hiệp 1: 10/13 trận vừa qua Fulham & 8/9 trận trở lại đây của Wigan đã có ít nhất 1 bàn thắng được ghi trong hiệp 1. Trận này dễ sẽ có kết cục tương tự.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
01h45 ngày 28/9: Fulham vs Wigan - ảnh 2

01h45 ngày 28/9: Fulham vs Wigan - ảnh 3

DỰ ĐOÁN: 2-0

BẠN CHỌN TỶ SỐ NÀO?
Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều